Sử dụng sơn chống nóng có tốt không

Sơn chống nóng SKYCOLOR S86 là sản phẩm sơn chống nóng, cách nhiệt, giảm chi phí, tiết kiệm năng lượng sử dụng, bảo vệ mái tôn lâu dài, chống thấm, chống dột, chống ồn, chống rỉ sét mái tôn, phục hồi lại mái tôn như mới, đa dạng màu sắc, thi công không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà máy.

Sử dụng sơn chống nóng có tốt không

Là thắc mắc của rất nhiều người, vậy sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả không ? sử dụng sơn chống nóng có thực sự hiệu quả hay không ? Hãy cùng chuyển giao công nghệ sản xuất sơn tìm hiểu nhé

Sử dụng sơn chống nóng có tốt không

Ưu điểm sơn chống nóng

Giảm nhiệt độ bên trong nhà xưởng, nhà kho…

Khả năng phản xạ nhiệt hồng ngoại và phản xạ năng lượng mặt trời cho mái nhà (SRI: 82.9% ->85.7%)

Tạo một không khí mái nhà mát lạnh, Giảm 25 độ C trên mái tôn.

Chống lại sự ăn mòn, rỉ sét và bảo vệ mái tôn lâu dài ,

Chống dột, không thấm nước, giảm tiếng ồn khi mưa lớn,

Hoàn thiện đa dạng của về màu sắc, tiết kiệm chi phí bảo trì,

Không mất thời gian ngưng hoạt động sản xuất khi thi công.

Độ bền trên 10 năm, Bảo hành 2 – 5 năm. Xem thêm :  Công thức sơn

Sử dụng sơn chống nóng có tốt không

Hiệu quả của sơn chống nóng cho mái tôn

Hầu hết tôn luôn là lựa chọn cho mái nhà xưởng. Tole là vật liệu dẫn nhiệt cao. Do đó, Việc chống nóng cho nhà xưởng luôn là một giải pháp đau đầu cho bất cứ chủ đầu tư nào.Giải pháp sơn chống nóng luôn đạt hiệu quả cao ngày nay. Hi vọng bài viết này giúp ích cho nhà máy của bạn.

Các giải pháp chống nóng cho mái tôn

Sử dụng sơn chống nóng có tốt không | Có rất nhiều cách hiện nay khác nhau để hạ nhiệt và làm mát mái. Một số cách có thể kể ra sau dậy: quạt công nghiệp, quạt phun sương, máy lạnh, thiết kế phun nước lên mái tole khi trời nắng, sử dụng tôn cách nhiệt.. mỗi cách đều có ưu nhược điểm của nó

Quạt công nghiệp giúp thoáng khí và giảm nhiệt độ bằng cách đưa không khi nóng ra ngoài. Tuy nhiên mái tôn vẫn hấp thụ nhiệt và truyền toàn bộ nhiệt lượng này xuống không gian bên dưới.

Quạt hơi nước cũng là một giải pháp tốt. Tuy nhiên độ ẩm trong không khí tăng đột ngột. Việc này gây hư hại cho máy móc thiết bị và ảnh hưởng sức khoẻ con người

Máy lạnh là giải pháp khá tốt nhưng không thích hợp cho công nghiệp bởi chi phí vận hành cao và đầu tư ban đầu khá lớn.

Thiết kế phun nước lên mái tôn cũng là giải pháp làm giảm nhanh nhiệt độ mái. Tuy nhiên đầu tư ban đầu cũng khá tốn kém. Ngoài ra lượng nước sử dụng khá lớn cũng gây hao phí cho vận hành nhà máy.

Lớp lót cách nhiệt cho mái tole hoặc sử dụng tole PU là một giải pháp khá lâu dài. Tuy nhiên việc này chỉ hiệu quả khi đầu tư đồng bộ ngày từ khi xây dựng nhà máy.Việc lắp đặt sau gây kém thẫm mỹ và dễ gây thấm dột. Bên cạnh đó.

Sử dụng sơn chống nóng có tốt không

Sử dụng sơn chống nóng có tốt không

Khi sử dụng vật liệu tấm cách nhiệt, khi có sự cố về thấm dột sẽ rất khó xác định nguyên nhân. Cần lưu ý rằng, các loại vật liệu cách nhiệt thường là các loại vật liệu dễ gây cháy.

Qua các phân tích trên, có thể thấy rằng sử dụng sơn chống nóng cho mái tôn và sàn mái bê tông là một lựa chọn hiệu quả. Hoạt động tỏ ra có ưu điểm nổi trội cả về hiệu năng, chi phí, tính tiện lợi dễ thực hiện.

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận!
Đánh giá bài viết:
Top