Sơn chống nóng mái tôn có thực sự hiệu quả

Sơn chống nóng mái tôn có thực sự hiệu quả | Để chống nóng cho tường nhà, chống nóng mái tôn,.. thì bạn sẽ sử dụng giải pháp gì? Làm mái tôn chống nóng? Hoặc áp dụng những cách tác động từ trong ra ngoài như là luôn kéo rèm mỗi khi trời nóng? Phun nước lên mái tôn để hạ nhiệt? Hay là trồng cây xanh trong nhà,.. Hay liệu sử dụng sơn chống nóng có hiệu quả không? Hãy cùng công nghệ sơn nước đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Sơn chống nóng mái tôn có thực sự hiệu quả

Sơn chống nóng là một loại sơn chuyên dùng để cách nhiệt. Đây là loại sơn mà bên trong thành phần có chứa chất tạo màng. Không phân lớp, và có thể phun trực tiếp lên bề mặt của mái tôn, mái ngói, hoặc tường nhà ở,… Những bề mặt hay tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời đều có thể sử dụng nó. Giúp cách nhiệt được cho ngôi nhà của bạn.

Sơn chống nóng mái tôn có thực sự hiệu quả

Một số đặc tính của sơn chống nóng

Khả năng kháng nước: Sơn không bị bong tróc hay bị nứt khi phun lên bề mặt tôn

Có khả năng kháng kiềm: Màng sơn không bị rạn, rộp sau thời gian dài sử dụng

Khả năng chịu nhiệt là rất tốt

Sơn chống nóng có hiệu quả không?

Sơn chống nóng có tốt không ? Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm không chỉ người chưa từng sử dụng, mà ngay cả những người mới sử dụng cũng hoài nghi.

Trên thực tế, hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào độ dày của lớp sơn. Độ dày càng cao, thì hiệu quả đem lại sẽ càng nhiều. Qua 2 lần sơn phủ, nhiệt độ có thể giảm lên đến 10 – 12oC.

Vậy nên trong trường hợp này, câu trả lời đưa ra là “Sơn chống nóng có hiệu quả nhé ”

Sử dụng sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả không?

Mái tôn được sử dụng cho mái của hầu hết các nhà máy, nhà xưởng. Vì là vật liệu kim loại nên mùa hè mái tôn đem lại cảm giác rất nóng khi sử dụng. Vậy sơn chống nóng mái tôn có thật sự hiệu quả hay không?

Ưu điểm sơn chống nóng mái tôn

Sơn chống nóng mái tôn có chi phí phải chăng so với các phương pháp khác.

Không tốn chi phí duy trì.

Hiệu quả giảm nhiệt rõ ràng

Thi công nhanh chóng.

Giảm tiếng ồn cho mái tôn

Khả năng kháng hóa chất, kháng nước cao, bảo vệ tôn khỏi tác động của thời tiết và môi trường.

Vậy thì bạn đã trả lời được cho câu hỏi, sử dụng sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả hơn chưa. Đến tận 6 ưu điểm cơ mà.

Sơn chống nóng loại nào tốt nhất?

Để đánh giá tốt nhất, thì có lẽ là 1 khái niệm hơi trìu tượng. Vì có thể người này thích sản phẩm này thì cho rằng nó tốt nhất, và ngược lại.

Sơn chống nóng mái tôn có thực sự hiệu quả

Nhưng hiện nay trên thị trường có 3 loại sơn phổ biến và được nhiều chuyên gia khuyên sử dụng. Đó là, sơn chống nóng Kova, sơn chống nóng SKYCOLOR S86 và sơn chống nóng BLUEZONE. Cùng đi tìm hiểu xem 3 sản phẩm này có những ưu điểm gì qua bài viết ” Top sơn chống nóng tốt nhất hiện nay

Liên hệ chuyển giao công nghệ sơn chống nóng

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy : Viện nghiên cứu công nghệ, KM2, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0828.188.886  Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : sonchongnong.net

Sơn chống nóng là gì ?
Sơn chống nóng (hay còn gọi là sơn cách nhiệt) là loại sơn mà trong thành phần của nó có các chất tạo màng có khả năng cách nhiệt và phản xạ lại với ánh sáng mặt trời. Loại sơn này thường được sơn trên các bề mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời như: mái tôn, bề mặt tường, sân thượng…
Sơn chống nóng có tốt không ?
Sơn chống nóng là loại sơn được xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây do thời tiết nước ta đột ngột dần thay đổi theo một số yếu tố khách quan. Làm cho khí hậu một ngày càng nóng hơn gây ra những thiệt hại xung quanh chúng ta. Nên việc sử dụng sơn chống nóng có hiệu quả không là điều mà rất nhiều người đang quan tâm. Bởi lẽ mỗi loại sơn chống nóng có lời quảng cáo, giảm 13-26 độ C vô cùng hấp dẫn những người quan tâm nhưng theo đó thì giá thành cũng không kém phần đắt đỏ.
Sơn chống nóng giá bao nhiêu tiền ?
Từ 2.450.000 - 3.000.000 với thương hiệu SKYCOLOR

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận!
Đánh giá bài viết:
Top