Gia công SƠN CHỐNG NÓNG

Gia công SƠN CHỐNG NÓNG | Để chống nóng cho tường nhà, chống nóng mái tôn,.. thì bạn sẽ sử dụng giải pháp gì? Làm mái tôn chống nóng? Hoặc áp dụng những cách tác động từ trong ra ngoài như là luôn kéo rèm mỗi khi trời nóng? Phun nước lên mái tôn để hạ nhiệt? Hay là trồng cây xanh trong nhà,.. Hay liệu sử dụng sơn chống nóng có hiệu quả không? Hãy cùng chuyển giao công nghệ sơn nước đi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Gia công SƠN CHỐNG NÓNG

Sơn chống nóng là một loại sơn chuyên dùng để cách nhiệt. Đây là loại sơn mà bên trong thành phần có chứa chất tạo màng. Không phân lớp, và có thể phun trực tiếp lên bề mặt của mái tôn, mái ngói, hoặc tường nhà ở,… Những bề mặt hay tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời đều có thể sử dụng nó. Giúp cách nhiệt được cho ngôi nhà của bạn.

Đặc tính của sơn chống nóng

Khả năng kháng nước : Sơn không bị bong tróc

Có khả năng kháng kiềm : Màng sơn không bị rạn, rộp

Khả năng chịu nhiệt tốt

Khả năng chống ồn cao

Sơn chống nóng MÁI TÔN có hiệu quả không?

Công nghệ sơn nước | Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm không chỉ người chưa từng sử dụng, mà ngay cả những người mới sử dụng cũng hoài nghi.

Trên thực tế, hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào độ dày của lớp sơn. Độ dày càng cao, thì hiệu quả đem lại sẽ càng nhiều. Qua 2 lần sơn phủ, nhiệt độ có thể giảm lên đến 10 – 12oC. Khách hàng có thể xem clip test thử bên dưới titan dioxit . Xem thêm : Thi công sơn chống nóng

Vậy nên trong trường hợp này, câu trả lời đưa ra là “sơn chống nóng có hiệu quả nhé”

Gia công sơn chống nóng

Gia công sơn chống nóng

Sơn chống nóng mái tôn dùng ở đâu ?

Mái tôn được sử dụng cho mái của hầu hết các nhà máy, nhà xưởng. Vì là vật liệu kim loại nên mùa hè mái tôn đem lại cảm giác rất nóng khi sử dụng. Vậy sơn chống nóng mái tôn có thật sự hiệu quả hay không? vì sao nên sơn chống nóng mái tôn ? Dưới đây là một số ưu điểm của sơn chống nóng mái tôn

Sơn chống nóng mái tôn có chi phí phải chăng so với các phương pháp khác.

Không tốn chi phí duy trì.

Hiệu quả giảm nhiệt rõ ràng

Thi công nhanh chóng. báo giá sơn chống nóng kova

Giảm tiếng ồn cho mái tôn

Khả năng kháng hóa chất, kháng nước cao, bảo vệ tôn khỏi tác động của thời tiết và môi trường.

Gia công SƠN CHỐNG NÓNG

Gia công sơn CHỐNG NÓNG MÁI TÔN ở đâu ?

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ sơn, bán dây chuyền sản xuất sơn, setup mô hình sản xuất sơn cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc chúng tôi nhận gia công sơn chống nóng theo yêu cầu, cam kết hiệu quả thực sự, đã chứng minh qua clip test, ngoài ra chúng tôi nhận chuyển giao dây chuyền sản xuất sơn cho các công ty sản xuất sơn cho có công thức sản xuất dòng sơn này.


Chuyển giao công nghệ sơn chống nóng

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy : Viện nghiên cứu công nghệ, KM2, Phan Trọng Tuệ

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318  Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : sonchongnong.net

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận!
Đánh giá bài viết:
Top