Sơn chống nóng vách tường

Sơn chống nóng vách tường | Có thể bạn chưa biết, phần vách tường, nhất là phần vách tường hướng Tây là phần phải gánh chịu nắng gay gắt nhất. Ở vị trí này, ánh nắng soi thẳng vào tường gạch, khiến cho không khí bên trong nhà cũng như tường nhà hừng hực như có một bếp lò bên cạnh. Và sơn chống nóng vách tường được xem như một giải pháp hữu hiệu cả về chi phí lẫn khả năng giảm nhiệt.

Sơn chống nóng vách tường là gì ?

So với một số các phương án chống nóng thông thường như phun sương, sử dụng các thiết bị làm mát tốn kém, trồng cây leo,… thì phương án sử dụng sơn chống nóng vách tường được xem là tối ưu hơn.

Thay vì sử dụng những loại sơn phủ tường thông thường, thì bạn nên chọn những loại sơn phủ có tính năng chống nóng giảm nhiệt cho tường như sơn chống nóng vách tường để mang lại sự thoải mái dễ chịu cho không khí bên trong nhà. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn sơn chống nóng, gia chủ cần lưu ý:

Nên tham khảo từ các nguồn tin cậy để mua loại sơn phù hợp và chất lượng.

Không quên việc chọn màu sắc ít hấp thụ nhiệt. Trong đó, bạn nên chọn tông màu sáng hơn là tốt nhất.

Tìm hiểu về sơn chống nóng vách tường

Sơn chống nóng vách tường là những loại sản phẩm sơn chuyên dụng được sử dụng để giảm nhiệt cho các bức tường, vách tường mang lại sự thoải mái cho không gian của bạn.

Hiện nay trên thị trường, những loại sơn phủ có khả năng chống nóng rất đa dạng. Tuy nhiên, phải kể đến những sản phẩm tiêu biểu được người tiêu dùng tin chọn bao gồm

Sơn chống nóng vách tường

Sơn chống nóng Dulux WeatherShield

Đứng hàng đầu tiên trong số những sản phẩm chống nóng tường được ưa chuộng phải kể đến là sơn chống nóng Dulux WeatherShield.

Dulux WeatherShield là sơn ngoại thất cao cấp của Dulux. Được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ tiên tiến hàng đầu, Dulux WeatherShield mang đến giải pháp bảo vệ hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt nhất là khả năng chống nóng cho tường rất đáng quý trong mùa nắng nóng này.

Hơi nóng sản sinh trong tường nhà (do bức xạ nhiệt từ bên ngoài) sẽ làm gia tăng chi phí điện sử dụng cho việc làm mát. Tính năng Làm Mát – Keep Cool có trong Dulux Weathershield sử dụng công nghệ phản xạ bức xạ nhiệt giúp màng sơn với những hạt nhựa có khả năng phản xạ tia UV, giúp cho nhiệt độ tường giảm đến 5oC so với các loại sơn thông thường. Các thử nghiệm theo báo cáo của BSD* cho thấy việc làm mát tường này giúp bạn tiết kiệm từ 10% – 15% chi phí tiền điện

Sơn chống nóng tường Kova CN05

Ứng cử viên sáng giá bạn nên sử dụng để chống nóng tường là một sản phẩm đến từ thương hiệu sơn Kova. Sơn chống nóng Kova CN05 là loại sơn hệ nước một thành phần, được chế tạo từ chất tạo màng có khả năng chịu khí hậu nóng bức.

Kova CN05 chống nóng theo quy luật phản xạ ánh sáng và cách nhiệt đồng thời, làm giảm nhiệt độ bề mặt vật liệu giúp làm tăng chênh lệch nhiệt độ trong nhà và ngoài nhà (nhiệt độ càng cao thì độ chênh lệch này càng lớn).

Với khả năng giảm nhiệt hiệu quả của mình, Kova CN05 được tin dùng nhiều nhằm tiết kiệm điện năng làm mát, giảm chi phí, tăng tuổi thọ cho các thiết bị, máy móc vật liệu lưu kho (hóa chất, thực phẩm)

Sơn chống nóng Skycolor S86

Sơn chống nóng mái tôn SKYCOLOR S86 có hiệu quả cao về cách nhiệt, làm giảm nhiệt độ trên mái tôn khi lên đến 60 độ giảm từ 12 độ – 26 độ. Xem thêm : dây chuyền sản xuất sơn

Ngoài thi công trên bề mặt mái tôn thì sơn chống nóng SKYCOLOR S86 còn có thể sử dụng trên nhiều bề mặt vật liệu khác và có độ kết dính trên bề mặt sản phẩm cực cao. Đạt các tiêu chuẩn chống nóng của mỹ, nhật

Mái tôn khi sơn chống nóng SKYCOLOR S86 trên bề mặt giúp giảm tiếng ồn trong thời tiết mưa to, đồng thời bảo về vật liệu và tăng độ bền với thời gian cho mái tôn.

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận!
Đánh giá bài viết:
Top