Bán dây chuyền sản xuất sơn

Bán dây chuyền sản xuất sơn | Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán dây chuyền sản xuất sơn nước uy tín, vận hành chất lượng và hiệu quả? Để hiểu rõ hơn về điều này, mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Bán dây chuyền sản xuất sơn

Việc sử dụng hệ thống máy móc tự động đảm bảo khả năng vận hành tốt, chất lượng ổn định. Trong việc sản xuất sơn nước cũng vậy, máy móc mang đến khả năng làm việc tốt hơn, tiết kiệm chi phí nhân công và giúp quá trình sản xuất – kinh doanh đạt hiệu quả, lợi nhuận cao hơn.

Nhưng địa chỉ nào bán dây chuyền sản xuất sơn nước chất lượng? Nên mua hệ thống máy móc ở đơn vị nào? Nếu như bạn quan tâm đến những nội dung thông tin này hãy cùng tham khảo một số phân tích được Công ty net việt chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Sơn nước là gì?

Đây chính là hợp chất hóa học được cấu tạo từ nhiều thành phần khác nhau. Tùy vào loại sản phẩm sơn nước mà những nguyên liệu và quá trình sản xuất có thể khác nhau. Trên thực tế, thị trường có nhiều loại sơn nước khác nhau như sơn PU, sơn Epoxy, sơn chống rỉ, sơn dầu… Mỗi loại sẽ phù hợp với từng hạng mục và đặc điểm khác nhau.

Thông thường, sơn nước có nhiều thành phần khác nhau như chất tạo màng, dung môi, phụ gia, chất kết dính, bột màu/ bột độn. Trong đó, từng loại chất đều đảm bảo nhiệm vụ khác nhau. Cụ thể:

Chất kết dính: Đúng như tên gọi, chất này cần phải đảm bảo được khả năng kết dính, độ bề và liên kết màng. Tùy thuộc vào loại sơn, khả năng với mục đích sử dụng khác nhau mà người ta ưu tiên sử dụng những loại chất kết dính riêng biệt.

Bột độn: Một số chất độn thông thường được sử dụng như Kaolin, Talc, Carbonat Canxi… Chất đặc biệt này để cải thiện những tính chất của sơn như khả năng thi công, kiểm soát độ lắng hay tính chất màng sơn như độ bóng, độ cứng hay độ mượt của chúng…

Bột màu: Những chất này giúp tạo ra màu sắc với đảm bảo độ che phủ của sơn khi sử dụng. Thường thì nguyên liệu này sẽ ở dạng bột. Bên cạnh tính năng tạo màu chúng còn ảnh hưởng tới chất lượng sơn như độ bóng hoặc độ bền của chúng. Thường thì màu của chúng bao gồm hai loại đó là màu vô cơ và hữu cơ.

Phụ gia: Trong sơn nước các loại phụ gia này thường chiếm tỉ lệ rất nhỏ. Tuy nhiên, chúng lại giúp tăng giá trị sử dụng với tính chất màng cũng như khả năng bảo quản của các loại sơn.

Dung môi: Đây là chất quan trọng có chức năng hòa tan nhựa và pha loãng sơn. Đây là loại sơn được sử dụng phụ thuộc vào những đặc tính nhựa ở trong sơn.

Bán dây chuyền sản xuất sơn

Quy trình vận hành dây chuyền sản xuất sơn

Theo đó, để tìm kiếm được đơn vị bán dây chuyền sản xuất sơn nước, công thức sản xuất sơn bạn nên hiểu rõ hơn về cách thức vận hành của hệ thống máy móc này. Thường thì chúng trải qua 4 giai đoạn trước khi đưa ra sản phẩm cuối cùng.

Ủ muối

Những nguyên liệu bột màu, bột độn, phụ gia và chất tạo màng cùng dung môi được chuẩn bị sẽ được đưa vào thùng muối ủ. Sau đó, nguyên liệu sẽ được khuấy dưới tốc độ thấp để cho chúng hòa quyện với nhau.

Bước này sẽ ủ các loại nguyên liệu theo thời gian quy định đủ độ thấp ướt cho chất tạo màng với các loại dung môi. Điều này giúp tạo thành hỗn hợp nhão cho công đoạn nghiền tiếp theo.

Nghiền sơn

Đây chính là công đoạn chính trong quy trình sản xuất sơn nước. Nguyên liệu sau khi được ủ muối để tạo thành hỗn hợp nhão những loại nguyên liệu sẽ được chuyển vào thiết bị nghiền sơn. Điều này giúp các nguyên liệu tạo thành dung dịch chất lỏng nhuyễn mịn.

Trên thị trường hiện nay, những loại dây chuyền sản xuất sơn nước có những loại máy nghiền khác nhau như nghiền hả ngọc loại ngang và loại đứng. Căn cứ vào độ nhớt của paste và chủng loại sơn của các thương hiệu khác nhau sẽ lựa chọn những loại máy nghiền ưng ý.

Chẳng hạn, những loại sơn cao cấp như sơn xe máy, ô tô thì những loại máy nghiền, bi nghiền hay đĩa khuấy cần đảm bảo chất lượng tốt, yêu cầu cao về kỹ thuật giúp độ mịn của sơn tốt hơn.

Thời gian nghiền có thể khác nhau tùy thuộc vào những loại nguyên liệu hay yêu cầu chất lượng sơn ở đầu ra. Ở giai đoạn này thiết bị sử dụng nhiều nước làm lạnh thiết bị để đảm bảo cho Paste trong quá trình nghiền không bị nóng lên nhiều để khống chế lượng dung môi bị bay hơi ở nhiệt độ cao với tác động xấu đến những thành phần Paste nghiền.

Nguồn nước trước khi được đưa vào hệ thống nguồn sẽ được làm lạnh với nhiệt độ từ 5 – 7 độ C. Quá trình này tiến hành xong, nguyên liệu sẽ đẩy sang bước theo heo của hệ thống sản xuất.

Pha chế sơn nước

Khi đã được nghiền xong đảm bảo độ mịn phù hợp, hỗn hợp Paste sẽ được đưa qua giai đoạn pha sơn. Đây là công đoạn giúp tạo thành loại sơn cuối cùng, thành phẩm. Để thực hiện quá trình này, Paste sẽ chuyển sang bể pha có thể vài lô hỗn hợp Paste thành phẩm được đưa vào một bể pha chung.

Ở trong bể pha sẽ được thiết kế một máy khuấy liên tục trong khi pha chế sơn nước. Đến đây, paste sơn sẽ đảm bảo được độ mịn đúng như mong muốn, chúng sẽ được thêm chất tạo màng, dung môi, các chất phụ gia cần thiết cho sơn. Tất cả đạt đến độ đồng nhất sẽ là lúc sản phẩm này hoàn tất và được chuyển sang giai đoạn đóng gói thành phẩm.

Đóng gói thành phẩm

Tùy vào nơi bán dây chuyền sản xuất sơn nước hoặc loại dây chuyền khác nhau mà quá trình này có thể tiến hành tự động hoặc thủ công. Thông thường, bao bì sử dụng để đựng sơn được làm bằng nhựa hoặc kim loại. Tùy thuộc vào công ty mà bao bì có thể phát hành khác nhau.

Sơn nước sau khi được đóng vào thùng sẽ chuyển vào kho chứa. Khi tiến hành sản xuất, quá trình nhập kho được tiến hành một cách chặt chẽ theo từng lô hàng cụ thể. Những kho sản phẩm này của các doanh nghiệp đều được trang bị đầy đủ những phương tiện để chống cháy nổ bởi nguy cơ chất nổ cao.

Những thủ tục cần khi muốn sản xuất sơn nước?

Ngoài việc tìm kiếm địa chỉ bán công nghệ sản xuất sơn nước uy tín, để mở xưởng sản xuất sơn nước các doanh nghiệp cần chú ý đến những thủ tục cần thiết. Bao gồm:

Chi phí nhập vật tư ban đầu

Nếu như muốn mở xưởng sản xuất sơn, quý khách hàng cần chú ý tính toán đến lượng vốn ban đầu. Chẳng hạn như nếu sử dụng 100 triệu cho việc nhập vật tư, nguyên liệu ban đầu có thể sản xuất ra 540 thùng sơn mịn nội. Với mức giá sản xuất mỗi thùng khoảng 180 – 190.000 đồng. Nhưng nếu sản xuất dòng sơn cao cấp thì số lượng thùng sẽ giảm xuống.

Vật tư hóa chất đầu vào

Nên tìm đến những đơn vị cung cấp các loại vật tư uy tín và chuyên nghiệp để được hỗ trợ kịp thời nhất. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về các loại vật tư và giá thành cụ thể của chúng. Điều này giúp nhập được đầy đủ vật tư chất lượng với giá thành phải chăng.

Bán dây chuyền sản xuất sơn

Bán dây chuyền sản xuất sơn

Thiết kế maket vỏ thùng

Khách hàng sẽ lên ý tưởng, thiết kế vỏ thùng đựng sơn nước chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo một số hãng sơn trên thị trường để có được lựa chọn ưng ý nhất dành cho mình. Thường thì chi phí thiết kế vào khoảng từ 1.500.000 – 3.000.000 đồng tùy theo yêu cầu thiết kế khác nhau. Mức giá thành này giúp thiết kế trọn bộ cho một sản phẩm bao gồm loại thùng 18 lít, 5 lít và 1 lít. Thời gian chờ đợi khoảng từ 4 – 6 ngày sau khi lên ý tưởng cụ thể.

Chi phí chuyển giao công nghệ sơn

Để chuyển giao công nghệ tốt bạn nên tìm đến đơn vị bán dây chuyền sản xuất sơn nước uy tín, chất lượng ở trên thị trường. Chẳng hạn như Uniduc, đây là đơn vị kiến tạo nên các nhà máy sản xuất tự động trên thị trường hiện nay. Vì thế ngoài cung cấp các hệ thống máy móc Công ty còn hỗ trợ tư vấn mọi loại máy móc phù hợp với những thủ tục quan trọng, cần thiết. Nhờ đó bạn có được dây chuyền máy móc vận hành tốt, hiệu quả và an toàn.

Chi phí máy móc sản xuất

Đối với các loại máy móc, tùy thuộc vào năng suất và nhu cầu cụ thể bạn có thể đưa đến những loại máy móc khác nhau, cụ thể. Nếu như muốn đặt mua dây chuyền sản xuất sau khi ký hợp đồng công ty Uniduc sẽ đưa khách hàng đến gặp trực tiếp tại đơn vị bán máy để làm việc với mức giá thành cũng như đặt hàng cụ thể.

Về nguồn nước sản xuất

Nguồn nước sử dụng để sản xuất sơn nước cần đảm bảo không có sắt, kiềm… Nên đem đi thử mẫu nước trước khi tiến hành sản xuất, vận hành. Mức chi phí và chất lượng của sản phẩm này sẽ được tư vấn và công khai cụ thể để khách hàng có thể theo dõi kịp thời nhất.

Đăng ký hợp quy, hợp chuẩn, ISO

Nếu như ký kết hợp đồng, công nghệ sơn nước cụ thể chúng tôi hỗ trợ làm thủ tục hợp quy sơn nước, những thủ tục trọn gói hoặc giới thiệu các đơn vị uy tín, chất lượng. Nhờ đó mang đến hiệu quả công việc tốt nhất.

Với đầy đủ những thủ tục cần thiết này bạn sẽ có được hệ thống dây chuyền phù hợp và chất lượng để thực hiện quá trình sản xuất.

Chứng nhận hợp quy sơn nước

Quy trình chuyển giao công nghệ sơn

Đối với dây chuyền sản xuất sơn nước, quý khách hàng nên tiến hành những công việc quan trọng và cần thiết trong việc chuyển giao công nghệ trước khi sử dụng. Quá trình này sẽ được tiến hành tuần tụ, cụ thể. Bao gồm các bước dưới đây:

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng sau đó tiến hành khảo sát vị trí đặt nhà xưởng để sản xuất sơn nước. Bước này giúp đo đạc những thông số của khu vực nhà xưởng nhờ đó đơn vị chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho doanh nghiệp các thông tin quan trọng về diện tích, cấu trúc mặt bằng nhà xưởng. Nhờ đó mang đến hiệu quả tiến hành.

Lên chi tiết bản vẽ nhà xưởng theo đúng những thông số đã đo đạc với những yêu cầu cụ thể của các doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ kiểm tra, nhận bàn giao cụ thể trước khi tiến hành thi công.

Khi đã có bản vẽ thiết kế nhà xưởng, sẽ được lên tính toán về chi phí vật liệu, thi công… Những thông tin này sẽ được trao đổi và thông báo cụ thể với doanh nghiệp. Sau đó, cân đối lại chi phí và tính toán để phù hợp với thực tế và mức đầu tư mong muốn của doanh nghiệp.

Dựa theo thiết kế đã được doanh nghiệp duyệt, tiến hành xây dựng. Chú ý đến tiến độ và chất lượng của công trình khi thực hiện công việc. Cần đảm bảo rằng, nhà xưởng sau khi được xây dựng xong đúng với thiết kế và yêu cầu của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp tiến hành nghiệm thu và hoàn thành những kế hoạch bàn giao theo hợp đồng đã ký kết.

Địa chỉ nào bán dây chuyền sản xuất sơn nước uy tín?

Công ty TNHH TM & QC Net Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi chuyên chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước khu vực miền bắc, miền nam, miền trung. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng vì thế cam kết mang đến những sản phẩm – dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Đối với dây chuyền sản xuất sơn nước, công nghệ sơn nước đảm bảo những loại máy móc cung cấp ra thị trường là loại tốt nhất, vận hành ổn định và hiệu quả. Ngoài cung cấp các loại máy móc, chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ tư vấn thông tin về kỹ thuật, quy định của pháp luật về mở xưởng với những tiêu chuẩn trước khi sản xuất sơn. Điều này giúp khách hàng chuẩn bị tốt nhất trước khi tiến hành sản xuất – kinh doanh.

Hy vọng, với những thông tin về địa chỉ bán dây chuyền sản xuất sơn nước và cách thức vận hành, chuẩn bị thủ tục mở xưởng sản xuất này quý khách hàng sẽ trang bị được các kiến thức cần thiết. Nếu cần hỗ trợ chi tiết hơn hãy liên hệ với chuyển giao công nghệ sơn để chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ kịp thời.

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận!
Đánh giá bài viết:
Top