Công nghệ sản xuất sơn nước

Công nghệ sản xuất sơn nước | Bạn là đại lý sơn nước nhỏ, khách hàng sơn nhỏ hoặc bạn đang muốn kinh doanh sơn nước để tạo nguồn thu nhập cao trong công việc kinh doanh của bản thân/tập thể. Bạn vẫn còn đang chưa tìm được đơn vị gia công sơn uy tín, chuyên nghiệp. Hãy cùng chuyển giao công nghệ sơn nước tạo dựng cho mình một thương hiệu độc lập !

Công nghệ sản xuất sơn nước

Từ những thực tế đó ! Chúng tôi hiểu rõ những khó khăn đó của khách hàng, khi hợp tác chuyển giao công nghệ sơn cùng công nghệ sơn nước, chúng tôi sẽ đã công khai với các quý đối tác về tỷ lệ các nguyên liệu trong từng loại sơn. Nguồn gốc xuất sứ và tỷ lệ sử dụng trong từng loại sơn.

Công nghệ sản xuất sơn nước

Công nghệ sản xuất sơn nước

Cam kết chất lượng công nghệ sản xuất sơn nước

Công nghệ sản xuất sơn nước | Sự minh bạch tạo nên uy tín là tôn chỉ của chúng tôi cũng chính vì lý do đó mà chúng tôi đào tạo cho khách hàng cách kiểm tra sơn chất lượng sơn bằng các loại máy đo. Việc kiểm tra chất lượng sơn sẽ do khách hàng tự kiểm tra đó là sự chứng minh chất lượng của chúng tôi. Mọi hợp đồng gia công khách hàng đều được lấy mẫu kiểm tra bất kỳ, nếu sản phẩm giữa các đơn hàng khách nhau, khác với thông số công bố chúng tôi đều hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Hợp tác phát triển thương hiệu sơn

Nếu khách hàng chưa có điều kiện kinh tế/vốn ban đầu để đăng ký nhãn hiệu sơn riêng cho mình thì chúng tôi có sẵn các thương hiệu sơn của mình để khách hàng có thể kinh doanh cùng cũng với mức giá như của sơn gia công rất thích hợp với những đại lý sơn nhỏ.

Nếu quý khách muốn sở hữu một thương hiệu sơn nước riêng và điều kiện đủ thì sự lựa chọn hợp tác với chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng.

Công nghệ sản xuất sơn nước gồm có các công thức

Sơn nước cao cấp nội/ngoại thất

Sơn bóng/siêu bóng cao cấp nội ngoại thất

Sơn siêu mịn kinh tế nội/ngoại thất

Sơn chống thấm cao cấp

Sơn lót cao cấp

Sơn lót kháng kiềm cao cấp

Sơn siêu trắng cao cấp

Sơn theo yêu cầu khách hàng – Không giới hạn công thức

Liên hệ chuyển giao công nghệ sản xuất sơn

Với phương châm kinh doanh minh bạch nhất với khách hàng. Công nghệ sản xuất sơn hiện đại, dây chuyền sản xuất sơn hiệu quả, trách nhiệm trên từng công thức, nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Đức, Chi phí tối ưu cho người sử dụng….chúng tôi mong muốn được hợp tác với các quý đối tác đang muốn mở công ty kinh doanh Sơn Nước trên toàn quốc với những chính sách/chế độ tốt nhất. Xem thêm : Tiêu chuẩn sản xuất sơn


CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sx : Viện Nghiên Cứu Mỏ Luyện Kim, Km2, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline : 0828.188.886 – 0943.188.318 – 0989.188.318  Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : sonchongnong.net

Đọc thêm

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận!
Đánh giá bài viết:
Top